Sự kiện

- Sự kiện -
Chuỗi sự kiện khai mở server
05-03-2019
Thân chào các Điệp Giả!
Chào mừng ngày Open Beta, Sở Kiều Truyền Kỳ khai mở chuỗi sự kiện đặc sắc với rất nhiều phần thưởng giá trị:

 

 Chuỗi sự kiện ưu đãi tân thủ ★
 
1) Đăng nhập ngày
Thời gian: 7 ngày đầu tạo nhân vật
Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày khi người chơi đăng nhập vào game sẽ có thể nhận rất nhiều phần thưởng giá trị như Đồng Hành, Thú Cưỡi, Ám Khí, Thời Trang, Kỹ Năng Cam, Thần Ngọc!
 
2.  Thăng cấp nhận thưởng
Thời gian: Vĩnh Viễn
Nội dung: Khi người chơi đạt cấp độ chỉ định sẽ nhận được rất nhiều quà tặng giá trị. Cấp độ càng lớn, phần thưởng càng cao!
 
3.  Điểm danh mỗi ngày
- Thời gian: Vĩnh Viễn
Nội dung : Khi người chơi đăng nhập và tham gia điểm danh mỗi ngày sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Nếu tích lũy điểm danh trong 30 ngày sẽ có thể nhận được Rương Thần Ngọc trị giá 1 triệu đồng!.

4.  Online hàng ngày
- Thời gian: Vĩnh Viễn
Nội dung : Mỗi ngày khi người chơi online 10 phút, 30 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút sẽ nhận được rất nhiều những tặng phẩm hữu ích như điểm kỹ năng, KNB. Đừng bỏ lỡ!
 
5.  Giftcode
- Thời gian: Vĩnh Viễn
Nội dung : Người chơi có thể tham gia các hoạt động, sự kiện trên Fanpage, theo dõi admin livestream hoặc cập nhật giftcode từ các trang báo game lớn để nhận thưởng. Từ màn hình chính của game chọn Phúc Lợi -> Đổi Giftcode để nhập Giftcode.


  Chuỗi sự kiện khai mở Sở Kiều Truyền Kỳ★
 
1. Khuyến Mại X2 Nạp Thẻ Lần Đầu (*):
- Thời gian: Vĩnh Viễn
- Nội dung: Khi người chơi nạp tiền lần đầu ở tất cả các mệnh giá sẽ được x2 giá trị thẻ nạp ở mốc đó.
(*) Chú ý: 
: Đối với các mệnh giá 50.000, 100.000, 200.000VNĐ lần đầu nạp thẻ hệ thống sẽ chỉ kích hoạt quà tặng đặc biệt với giá trị ưu đãi cao hơn
. Ưu đãi cụ thể như sau:
+ Thẻ 50.000: Nhận ngay 500 KNB, kích hoạt thẻ tuần, mỗi ngày nhận thêm 100KNB trong 1 tuần (x4 giá trị). Mỗi tuần chỉ được ưu đãi 1 lần.
+ Thẻ 100.000: Nhận ngay 1000 KNB, kích hoạt thẻ tháng, mỗi ngày nhận thêm 120KNB trong 1 tháng (x8 giá trị). Mỗi tháng chỉ được ưu đãi 1 lần.

+ Thẻ 200.000: Kích hoạt quỹ trưởng thành, nhận ngay 2.000KNB, khi đạt cấp độ chỉ định sẽ nhận rất nhiều KNB, tổng trị giá lên tới 11.800KNB . Chỉ được ưu đãi 1 lần duy nhất
- Quà tặng đặc biệt không tích lũy điểm Vip và nạp tích lũy sự kiện.

2. Khuyến mại thẻ nạp lần đầu:

Khi người chơi nạp lần đầu tiên từ 20.000 trở lên sẽ nhận được Vũ Khí Cam, Thần Thú cùng các vật phẩm nâng cấp quý giá

3. Đua top 7 ngày
Thời gian: 7 ngày đầu mở Server
Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện. mỗi ngày khi người chơi nằm trong top của bảng xếp hàng sẽ nhận được vật phẩm độc nhất vô nhị như Thần Khí Đỏ, Thần Khí Cam, Danh Hiệu Số 1 cực kỳ trân quý! 

4. Mục tiêu 7 ngày
Thời gian: 7 ngày đầu mở Server
Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện. mỗi ngày khi người chơi đạt được thành tựu chỉ định sẽ nhận được vô số quà tặng giá trị. Đặc biệt, tổng kết 7 ngày khi hoàn thành đủ các mục tiêu người chơi còn nhận được thần thú siêu ngầu!


5. Tích nạp mỗi ngày
Thời gian: 7 ngày ra mắt server
Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày khi người chơi nạp đủ số KNB tới các mốc chỉ định sẽ nhận được những phần quà giá trị. 

6. Nạp tích lũy
- Thời gian: (theo server)
- Nội dung:
Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi người chơi nạp đủ số KNB tới các mốc chỉ định sẽ nhận được những phần thưởng trân quý như Đồng Hành, Thần Trang, Rương Ngọc v..v...

7. Tiêu tích lũy
- Thời gian: (theo server)
- Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi người chơi tiêu đủ số KNB tới các mốc chỉ định sẽ nhận được rất nhiều những vật phẩm nâng cấp giá trị. Đã tiêu tiền lại được đồ, đừng bỏ lỡ!


8. Túi Quà Thần Bí
- Thời gian: 7 ngày đầu mở Server
- Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, trong server sẽ xuất hiện ngẫu nhiên những túi quà thần bí với giá trị chiết khấu đặc biệt hấp dẫn.
Mei Mei

Sở Kiều Truyền Kỳ   Kiếm đạo sinh tồn - Hút Hồn game thủ

 Tải Game: https://bit.ly/2XF0xdO

 Nạp Thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/nap_sokieu​

 Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn

 Trang chủ: https://sokieu.vtcgame.vn

​ Cộng Đồng:  https://www.facebook.com/groups/sokieu.vtcgame.vn

 
 
Tin liên quan