Sự kiện

- Sự kiện -
TOP Mị Lực Server cuộc đua căng thẳng không hồi kết
11-03-2019
Thân chào các điệp giả!

Sở Kiều đã ra đến server thứ 8, những cuộc đua liên tiếp diễn ra, tuy nhiên trong những ngày này, danh hiệu TOP Mị Lực ở các server vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí còn bùng nổ hơn bao giờ hết. 

 Danh hiệu TOP mị lực từ lâu đã trở thành một danh hiệu không thể thiếu trong bất cứ game nào, điều này thể hiện sự sự thu hút cộng đồng của mỗi game thủ. Ở Sở Kiều truyền kỳ, TOP mị lực được tính từ điểm mị lực, người có điểm cao nhất sẽ trở thành TOP mị lực của Server. Điểm mị lực được cộng từ những món quà mà game thủ nhận được, mỗi món quà khác nhau game thủ sẽ nhận được số điểm mị lực khác nhau. 

 Cuộc đua này đang dần đến hồi kết, sẽ được công bố vào 21h00 ngày 12/03/2019. Ngay bây giờ, hãy cùng xem cuộc đua này ở các server hiện tại thế nào nhé:

 
Server 1 với sự xuất hiện của một "mĩ nam"
 

 
Server 2 ngập tràn mĩ nhânHẳn là có 2 anh chàng Hot boy, có lẽ Server này nhiều nữ lắm đây ^^Ba cô nàng cá tính đang dẫn đầu mị lực ở server 4Server 5 cũng rất nhiều girl xinh mang phong cách dịu dàngLan Phương đang là TOP mị lực của Server 6 với số điểm vượt xa hai đối thủ còn lại FH Bối và YoMost đang cạnh tranh để dành ngôi nữ vương quyến rũ ở server 7Server 8 cũng đang có sự cạnh tranh gay gắt giữa anh chàng HieefnLy08 và cô nàng Tiểu Ly

 
➡️  Top server 1-4 sẽ kết thúc cuộc đua vào 12/3 lúc 21:59:59 
➡️  Top server 5-6 sẽ kết thúc cuộc đua vào 13/3 lúc 21:59:59
➡️  Top server 7 sẽ kết thúc cuộc đua vào 14/3 lúc 21:59:59
➡️  Top server 8 sẽ kết thúc cuộc đua vào 16/3 lúc 21:59:59
 
  Hãy cùng theo dõi xem ai sẽ trở thành người quyến rũ nhất server nhé!
Mei Mei

Sở Kiều Truyền Kỳ   Kiếm đạo sinh tồn - Hút Hồn game thủ

 Tải Game: https://bit.ly/2XF0xdO

 Nạp Thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/nap_sokieu​

 Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn

 Trang chủ: https://sokieu.vtcgame.vn

​ Cộng Đồng:  https://www.facebook.com/groups/sokieu.vtcgame.vn