Tin tức

- Tin tức -
Sở Kiều Truyền Kỳ: Cả server sôi động – Game thủ 3 miền thích thú nhờ tính năng voice chat
08-03-2019
Sở Kiều Truyền Kỳ: Cả server sôi động – Game thủ 3 miền thích thú nhờ tính năng voice chat

Voice chat là tính năng đã không còn xa lạ với game thủ 3 miền, song với Sở Kiều Truyền Kỳ, tính năng này mang lại nhiều sự hấp dẫn hơn hẳn.

Từ lâu, vấn đề giao tiếp trong game đã được giải quyết triệt để theo nhiều cách khác nhau. Mọi đầu game trước khi vận hành đều đặt tính năng giao tiếp trong game lên hàng đầu, bởi lẽ, rất khó để phát triển cộng đồng nếu như không có một nơi để người chơi giao lưu, gặp gỡ với nhau.
 


 
Tính năng này lần đầu tiên được sử dụng theo dạng những tin nhắn vắn, bị giới hạn về câu từ, ký tự và gần như không thể sử dụng được những icon, emotion đa dạng như hiện nay. Dần dà, từng dòng chat cứ thế phong phú và đa dạng hóa hơn, giúp người chơi dễ dàng thể hiện được cảm xúc của mình với những người xung quanh.
 


 
Với Sở Kiều Truyền Kỳ, phát triển cộng đồng vững chắc và rộng mở đương nhiên cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu. Và để làm được việc đó, tối ưu hóa tính năng Chat voice là cực kỳ cần thiết, đặc biệt là giúp cho người chơi có thể sử dụng tính năng này một cách dễ dàng, tiện dụng ở mọi lúc mọi nơi.
 


 
 
Bằng công nghệ của hiện tại, không khó để Sở Kiều Truyền Kỳ có thể hiện thực hóa được vấn đề này. Giờ đây người chơi đã có thể Chat voice ở nhiều kênh khác nhau, cùng một lúc với nhiều người khác nhau, thậm chí là với cả server. Điều này có ý nghĩa rất lớn với những người chơi thường xuyên đi phó bản tổ đội, bởi nó giúp gắn kết cả đội với nhau, nhanh chóng đưa ra chiến thuật và thực thi hợp lý.
 


 
Những điều kể trên có thể đã quá đỗi quen thuộc và có thể xuất hiện ở bất kỳ một tựa game nào, còn với cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ, tính năng Chat voice mang một tầng nghĩa khác.

 


 
Được biết, Sở Kiều Truyện – nguyên tác của Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Games là một trong những đề tài được người chơi nữ giới đặc biệt yêu thích, và trong mấy ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Sở Kiều Truyền Kỳ 3 miền đã được dịp kiểm chứng lại thông tin này. Trên kênh thế giới, những giọng nữ vô cùng ngọt ngào xuất hiện với tần suất liên tục, đủ màu sắc từ mọi miền đất nước.
 


 
Việc đông game thủ nữ tham gia Sở Kiều Truyền Kỳ là một tín hiệu đáng mừng khi tỉ lệ giới tính trong một game nhập vai kiếm hiệp đang dần cân bằng hơn. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của những nữ game thủ đương nhiên sẽ khiến cho tinh thần của các nam game thủ phấn khởi hơn rất nhiều. Qua đó, không thể không công nhận Chat voice là đầu tàu trong việc phát triển cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ.
 
 >> Link chi tiết <<
Mei Mei

Sở Kiều Truyền Kỳ   Kiếm đạo sinh tồn - Hút Hồn game thủ

 Tải Game: https://bit.ly/2XF0xdO

 Nạp Thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/nap_sokieu​

 Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn

 Trang chủ: https://sokieu.vtcgame.vn

​ Cộng Đồng:  https://www.facebook.com/groups/sokieu.vtcgame.vn