Tin tức

- Tin tức -
Thế giới Sở Kiều Truyện hiện ra hoàn hảo với hệ thống nhiệm vụ bám sát nguyên tác
08-03-2019
Thế giới Sở Kiều Truyện hiện ra hoàn hảo với hệ thống nhiệm vụ bám sát nguyên tác

Cốt truyện của Sở Kiều Truyện vốn đã rất cuốn hút, vậy nên không có lý do gì để phiên bản game mobile của IP này không tận dụng triệt để nguyên tác sẵn có.

Trước khi hóa thân sang phiên bản game mobile, Sở Kiều Truyện đã từng làm chao đảo giới cuồng phim bằng phiên bản truyền hình có tỷ lệ Rating đột phá ở nhiều thị trường quốc tế. Bối cảnh cổ trang của Sở Kiều Truyện cũng là một trong những đề tài mà game thủ Việt ưa thích, càng tuyệt hơn khi nội dung mà Sở Kiều Truyện đem lại có nhiều nét mới giữa thời điểm sự sáng tạo ngày càng khan hiếm.

 


 
Sở Kiều, một thiếu nữ xuất thân thấp kém được sinh ra vào thời Tây Ngụy loạn lạc. Cô nhanh chóng bị cuốn vào vòng xoáy giang hồ và bị đẩy vào chốn thâm cùng hiểm ác. Sau khi được Yến Tuân cứu giúp, Sở Kiều một lòng gồng gánh Yến Tuân qua khó khăn song chính Yến Tuân lại không cưỡng lại được cám dỗ của quyền lực. Cuối cùng cô và Vũ Văn Nguyệt thống nhất thiên hạ, trở thành nữ anh hùng.
 


 
Trong Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Games, dù không được trực tiếp hóa thân thành Sở Kiều, nhưng người chơi lại được may mắn mục kích tường tận những sự kiện ly kỳ trên thông qua góc nhìn thứ 3. Với việc sắp xếp các nhiệm vụ chính bám theo nguyên tác, người chơi dường như còn tỏ tường được cả những chi tiết bên lề, thay vì chỉ những sự kiện chính.

 


Ở từng giai đoạn phát triển của nhân vật, người chơi sẽ dần mở ra những chương truyện chủ đạo, bắt đầu từ cảnh Máu ngập Trường An được tái hiện một cách ảm đạm. Sự u ám còn được tiếp diễn theo đúng nguyên tác cho đến tận những chương về sau, khi nhân vật cùng Sở Kiều rèn luyện Điệp Giả và báo thù.
 


 
Không chỉ thông qua hoạt động nhiệm vụ chính, mà cả ở những hoạt động sự kiện hàng ngày, người chơi cũng có thể cảm nhận được “màu” của Sở Kiều Truyện, như Chiến Trường Hồng Xuyên, Thủ hộ Sở Kiều hay Điệp giả thí luyện, Gia tộc chiến…Có thể thấy, mọi ngóc ngách  trong game đều được liên hệ trực tiếp đến biên niên sử này.
 


 
Tuy vậy, không thể nói Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Games chỉ bê nguyên xi những gì sẵn có của cốt truyện Sở Kiều vào sản phẩm của mình. Những chi tiết phát triển nhân vật, những màn khinh công đã mắt cùng hiệu ứng chiêu thức bùng nổ là những gì mà kể cả nguyên tác hay phiên bản truyền hình cũng chưa chắc đã truyền tải hết được.
 


 
Sở Kiều Truyền Kỳ - VTC Games đã ra mắt được 2 ngày, và nếu vẫn chưa được mục sở thị tựa game có cốt truyện, đồ họa và gameplay hàng đầu này thì quả là một điều đáng tiếc, không chỉ cho riêng fan của Sở Kiều, mà còn là của cả tín đồ dòng MMORPG kiếm hiệp. >> Link chi tiết <<
Mei Mei

Sở Kiều Truyền Kỳ   Kiếm đạo sinh tồn - Hút Hồn game thủ

 Tải Game: https://bit.ly/2XF0xdO

 Nạp Thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/nap_sokieu​

 Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn

 Trang chủ: https://sokieu.vtcgame.vn

​ Cộng Đồng:  https://www.facebook.com/groups/sokieu.vtcgame.vn